Blog$show=/search

เลือกจากคีย์เวิร์ดหรือกด "ค้นหา" จากเมนูหลัก

PWK Translation คัดลือกบทความน่าสนใจเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ ทุนการศึกษา การแปล การเขียน เทคนิคการเรียนภาษา ฯลฯ

เรียนต่อยุโรป – เมืองไหนในยุโรปที่ใช่สำหรับคุณ?

หลายคนกำลังสนใจอยากเรียนต่อในยุโรป แต่ยังไม่แน่ใจว่าวอยากไปเรียนที่เมืองไหนในยุโรป วันนี้ยกตัวอย่างเมืองสำคัญให้ดู

เรียนต่อยุโรป – เมืองไหนในยุโรปที่น่าสนใจและใช่สำหรับคุณ?

ปัจจุบันใครๆก็มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อยุโรป ด้วยความที่ยุโรปเป็นทวีปที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำให้หลายคนสนใจอยากจะมาเรียนที่นี่เพื่อเรียนภาษา รวมไปถึงท่องเที่ยวในหลายๆประเทศ แต่คำถามที่ใครๆต่างสงสัย เมืองไหนในยุโรปที่เหมาะกับบุคลิกและนิสัยของคุณ? ถ้าพร้อมแล้ว วันนี้สอนสถาบันภาษา EF จะมาช่วยคุณตัดสินใจว่าเมืองไหนในทวีปยุโรปที่คุณควรจะแพ็คกระเป๋าเพื่อไปเรียนต่อ… ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ ลอนดอนดีไหม?1.ลอนดอน

ใครๆก็รู้ว่าลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองที่ป็อปปูลาร์ที่สุดเมืองหนึ่งในการเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยความที่เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาและมีมหาวิทยาลัยชื่อดังมากมายอย่าง London School of Economics and Political Science (LSE) Imperial College London หรือ University College London (UCL) สร้างความดึงดูดให้แก่เด็กนานาชาติรอบโลก สำหรับใครที่เป็นคนชอบตัวเมือง และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ไม่มีเมืองไหนที่เหมาะสมสำหรับคุณมากไปกว่าลอนดอน กรุงลอนดอนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีผู้อาศัยจากหลากหลายวัฒนธรรมมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตามการมาอยู่ในเมืองนี้อาจจะไม่เป็นเรื่องง่าย เนื่องจากลอนดอนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพสูงและฝนตกบ่อยเนื่องจากภูมิประเทศมีลักษณะเป็นเกาะ เพราะฉะนั้นใครที่คิดจะมาเรียนต่อที่นี่ อย่าลืมเตรียมเสื้อกันฝนมาล่ะ!

เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ ดับลิน ไอร์แลนด์ดีไหม?2.ดับลิน


ดับลินนั้นเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ มีจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น St. Patrick’s day ที่ผู้คนต่างออกมาแต่งตัวด้วยสีเขียวและดื่มเบียร์กันอย่างสนุกสนาน ดับลินเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบความพลุกพล่าน เพราะถึงแม้จะเป็นเมืองหลวงก็จริง แต่บรรยากาศนั้นอบอุ่นและมีสีสัน แต่ไม่อึดอัดจนเกินไป สถาปัตยกรรมตึกนั้นมีความสวยงามอย่างประวัติศาสตร์ ผู้คนไอริชได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่มีอัธยาศัยเฟรนลี่และใจดี เมื่อคุณมาเรียนที่ดับลินคุณจะรู้สึกถึงความอบอุ่น เพราะผู้คนต่างต้อนรับคุณและทำให้คุณรู้สึกถึงอบอุ่นในประเทศของพวกเขา นอกจากนี้ดับลินยังมีมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Trinity College Dublin ที่เก่งเรื่องภาษาและการเมืองอีกด้วย

เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ ปารีส ฝรั่งเศสดีไหม?3. ปารีส 


กรุงปารีสเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส เมืองโรแมนติกในฝันของใครหลายๆคน กรุงปารีสเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมหรือ “Melting Pot” สำหรับใครที่สนใจอยากจะเรียนภาษาฝรั่งเศสหรือต้องการปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น กรุงปารีสก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ชอบบรรยากาศความเป็นเมือง แต่ถึงแม้ว่าจะเต็มไปด้วยผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรม บรรยากาศรอบๆกรุงปารีสก็ยังคงความเป็นฝรั่งเศสเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านหนังสือมือสอง เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเรียนแฟชั่น การเมือง หรือวิทยาศาสตร์ กรุงปารีสมีมหาวิทยาลัยหลายแห่งรองรับ ไม่ว่าจะเป็น Sciences Po หรือ Sorbonne University

เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ เบอร์ลิน เยอรมนีดีไหม?
4. เบอร์ลิน

กรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงของประเทศเยอรมันี ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์โดยเฉพาะในช่วงสงครามโลก กรุงเบอร์ลินเหมาะสำหรับใครที่สนใจอยากเรียนภาษาเยอรมันท่ามกลางบรรยากาศประวัติศาสตร์ คุณจะมีโอกาสเยี่ยมชมสถานที่ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Berlin Wall หรือกำแพงเบอร์ลิน ที่แบ่งแยกเยอรมันตะวันตกและตะวันออก ประตูชัยบรันเดินบวร์ค (Brandenburg Gate) และ Charlie Checkpoint นอกจากนี้ วัฒนธรรมเยอรมันที่ประกอบไปด้วยความตรงต่อเวลาและความมีประสิทธิภาพจะช่วยทำให้คุณเป็นคนที่มีระเบียบวินัยมากขึ้น

เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ โรม อิตาลีดีไหม?5.โรม


กรุงโรมเมืองหลวงของประเทศอิตาลี เหมาะสำหรับใครที่อยากฝึกภาษาอิตาเลียน พร้อมกับอาศัยอยู่ในเมืองที่อาหารอร่อย ผู้คนเฟรนลี่ รวมไปถึงสถาปัตยกรรมโรมันที่สวยงาม ไม่ว่าจะ Trevi Fountain เป็นโคลอสเซียม (Colosseum) ที่สร้างขึ้นในคริสต์ศักราช 70-72 ในยุคโรมัน กรุงวาติกันที่ประกอบไปด้วยพระสันตะปาปา ศูนย์กลางของศาสนาคริสต์เตียนคาธอลิก เมื่อคุณมาเรียนต่อที่กรุงโรม คุณจะตกหลุมรักของสเน่ห์ของเมืองนี้ที่คุณไม่สามารถหาได้จากเมืองอื่นบนโลกนี้
เรียนต่อยุโรป เรียนเมืองไหนในยุโรปดีนะ บาร์เซโลนา สเปนดีไหม?

6. บาร์เซโลนา

บาร์เซโลนาเมืองหลวงของแคว้นคาตาลัญญาของประเทศสเปนมีชายหาดที่สวยงาม บาร์เซโลนาเหมาะสำหรับใครที่ชอบดำเนินชีวิตอย่าง slow life ริมชายหาด ไม่เร่งรีบ ผู้คนอัธยาศัยใจดี กินอาหารอร่อยชื่อดังอย่าง Paella หรือข้าวผัดสเปน นอกจากนี้เมืองบาร์เซโลนายังเหมาะสำหรับคนที่ชอบศิลปะ เพราะเมืองนี้เป็นเมืองต้นกำเนิดของศิลปินชื่อดังอย่าง Antoni Gaudi ที่เป็นคนออกแบบโบสถ์ชื่อดังอย่างLa Sagrada Familia นอกจากนี้เมืองบาร์เซโลนายังมีมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Universitat de Barcelona ที่เหมาะสำหรับใครที่อยากจะมาเรียนด้านศิลป์อีกด้วย
 
ขอบคุณบทความจาก EF

COMMENTS

$show=/search

การทำงาน ขายบทความสำเร็จรูป จดหมายแนะนำ จดหมายรับรอง จัดอันดับบริษัท แจกฟรี ชิงทุน ตำราเรียนฟรี ติวเตอร์ภาษาฝรั่งเศส ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ ติวเตอร์ส่วนตัว ทุนการศึกษา เทคนิคการเขียน เทคนิคเรียนภาษา นิวซีแลนด์ บทความการตลาด บทความการเรียนภาษา บทความน่าสนใจ บทความSEO ประวัติส่วนตัว ปรึกษาด้านเรียนต่อ ปรึกษาด้านสมัครงาน แปลไทยเป็นฝรั่งเศส แปลไทยเป็นอังกฤษ แปลฝรั่งเศสเป็นไทย แปลอังกฤษเป็นไทย แปลเอกสาร ฝรั่งเศสเป็นไทย ฝรั่งเศสเป็นอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส รับเขียนบทความ รับเขียน Resume รับงานเขียนทุกประเภท รับแปล รับรองเอกสาร เรียนต่อ เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อนอก เรียนต่อยุโรป เรียนต่ออังกฤษ เรียนพิเศษภาษาฝรั่งเศส เรียนภาษาเมืองนอก เรียนภาษาอังกฤษ วีซ่า สัมภาษณ์งาน อังกฤษเป็นฝรั่งเศส เอกสารเรียนต่อ เอกสารสมัครงาน เอกสารสมัครเรียน australia Cover letter CV Education news in English Essay freebies ielts Instagram IVY League lettre de motivation LOR motivation lettter pantip personal statement PWKChannel PWKTranslation Resume resume tips service sop Statement of Purpose study plan TOEFL toeic top 100 universities 2015/2016 visa web content YouTube
ชื่อ

การทำงาน,3,ขายบทความสำเร็จรูป,1,จดหมายแนะนำ,2,จดหมายรับรอง,1,จัดอันดับบริษัท,1,แจกฟรี,1,ชิงทุน,2,ตำราเรียนฟรี,2,ติวเตอร์ภาษาฝรั่งเศส,1,ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ,1,ติวเตอร์ส่วนตัว,2,ทุนการศึกษา,2,เทคนิคการเขียน,1,เทคนิคเรียนภาษา,15,นิวซีแลนด์,1,บทความการตลาด,1,บทความการเรียนภาษา,16,บทความน่าสนใจ,13,บทความSEO,2,ประวัติส่วนตัว,1,ปรึกษาด้านเรียนต่อ,1,ปรึกษาด้านสมัครงาน,1,แปลไทยเป็นฝรั่งเศส,2,แปลไทยเป็นอังกฤษ,2,แปลฝรั่งเศสเป็นไทย,1,แปลอังกฤษเป็นไทย,2,แปลเอกสาร,3,ฝรั่งเศสเป็นไทย,1,ฝรั่งเศสเป็นอังกฤษ,1,ภาษาฝรั่งเศส,1,รับเขียนบทความ,2,รับเขียน Resume,2,รับงานเขียนทุกประเภท,1,รับแปล,5,รับรองเอกสาร,1,เรียนต่อ,9,เรียนต่อต่างประเทศ,19,เรียนต่อนอก,4,เรียนต่อยุโรป,1,เรียนต่ออังกฤษ,1,เรียนพิเศษภาษาฝรั่งเศส,1,เรียนภาษาเมืองนอก,1,เรียนภาษาอังกฤษ,18,วีซ่า,1,สัมภาษณ์งาน,1,อังกฤษเป็นฝรั่งเศส,1,เอกสารเรียนต่อ,8,เอกสารสมัครงาน,2,เอกสารสมัครเรียน,6,australia,1,Cover letter,2,CV,9,Education news in English,1,Essay,1,freebies,1,ielts,1,Instagram,3,IVY League,1,lettre de motivation,2,LOR,4,motivation lettter,2,pantip,1,personal statement,1,PWKChannel,1,PWKTranslation,4,Resume,4,resume tips,3,service,12,sop,6,Statement of Purpose,6,study plan,2,TOEFL,2,toeic,1,top 100 universities 2015/2016,1,visa,1,web content,1,YouTube,1,
ltr
item
PWK Translation | แปลเอกสาร เขียนบทความ เรียงความ Resume สมัครงาน SOPเรียนต่อ: เรียนต่อยุโรป – เมืองไหนในยุโรปที่ใช่สำหรับคุณ?
เรียนต่อยุโรป – เมืองไหนในยุโรปที่ใช่สำหรับคุณ?
หลายคนกำลังสนใจอยากเรียนต่อในยุโรป แต่ยังไม่แน่ใจว่าวอยากไปเรียนที่เมืองไหนในยุโรป วันนี้ยกตัวอย่างเมืองสำคัญให้ดู
https://static.wixstatic.com/media/59bcc1_d4c7146f84f84b9db14df9d5344891ff~mv2.png/v1/fill/w_1174,h_598,al_c,usm_0.66_1.00_0.01/59bcc1_d4c7146f84f84b9db14df9d5344891ff~mv2.png
PWK Translation | แปลเอกสาร เขียนบทความ เรียงความ Resume สมัครงาน SOPเรียนต่อ
https://www.pwktranslation.com/2018/06/which-cities-to-study-in-Europe.html
https://www.pwktranslation.com/
https://www.pwktranslation.com/
https://www.pwktranslation.com/2018/06/which-cities-to-study-in-Europe.html
true
4345438866215970990
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy